Thầy cúng trong văn hóa tín ngưỡng Dao Họ - Phạm, Văn Dương (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu khái quát về người Dao Họ ở Lào Cai; phong tục tập quán, tín ngưỡng; thầy cúng người Dao Họ; vai trò của thầy cúng trong đời sống văn hóa tinh thần và sự phát triển của người Dao Họ hiện nay.