Giáo dục tư duy sáng tạo - nền tảng của văn hóa sáng tạo trong tương lai - Mai, Thị Thùy Hương (Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật, số 518, 2022)
Trong bối cảnh hiện nay, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đã tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống xã hội. Trong đó, giáo dục đào tạo là một trong những lĩnh vực chịu sự tác động lớn nhất. Giáo dục 4.0 đã được tổng kết, đánh giá sự khác biệt so với giáo dục 1.0, 2.0, 3.0 là: sáng tạo và đổi mới giá trị…