Cây đàn then người Tày và bài hát dân gian - Hoàng, Triều Ân (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu cây đàn then - nhạc cụ người Tày; nội dung và phân loại bài hát then dân gian; những bài hát then dân gian tiêu biểu.