Rối nước Châu Thổ Bắc Bộ sự phục hồi từ đổi mới đến nay - Vũ, Tú Quỳnh (Khoa học xã học, 2014)
Tổng quan về rối nước vùng đồng bằng Bắc Bộ trước Đổi mới. Trình bày bối cảnh kinh tế, văn hóa, xã hội từ Đổi mới đến nay và sự phục hồi của rối nước cũng như những vấn đề đặt ra đối với rối nước từ Đổi mới đến nay.