Văn hóa dân gian làng Vạn Ninh - Nguyễn, Quang Vinh (Quyển 1., 2017)
Khái quát về làng Vạn Ninh (thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) cũng như những đặc trưng về phong tục, tập quán, lễ hội dân gian, các ngành nghề truyền thống, tri thức dân gian, các giá trị văn hóa phi vật thể cùng những giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của di sản. Sưu tầm một số bài hát nhà tơ, chúc Thánh hội đình và các bài dâng hương.