Văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế : Song ngữ Việt - Tà Ôi, Việt - Cơ Tu - Trần, Nguyên Khánh Phong; Triều Nguyên (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái luận về văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế. Giới thiệu quy cách biên soạn, trình bày văn bản học các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế. Tìm hiểu về văn học dân gian dân tộc Ta Ôi và dân tộc Cơ Tu.