Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu, Thùy Liên; Đặng, Thị Oanh; Lại, Quang Trung (Quyển 3., 2014)
Giới thiệu văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên: gia đình và dòng họ truyền thống; tôn giáo, tín ngưỡng; các lễ cúng, lễ hội và văn học dân gian.