Tôn Quang Phiệt 1900 - 1973 - Tôn, Gia Huyên (Văn học, 2014)
Gồm những bài dịch thuật, bài phát biểu, ghi chép tại các cuộc mít tinh, hội họp trong và ngoài nước của ông; những ký ức của các đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè, người thân về ông.