Thơ ca nghi lễ dân tộc Thái - Lương, Thị Đại; Lò, Xuân Hinh; Đỗ, Thị Tấc (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu lời ca trong lễ xên bản xên mường của người Thái, lễ hội then (kin pang then) của người Thái Trắng và tín ngưỡng ca của người Thái.