Văn hóa người Mạ - Huỳnh, Văn Tới (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu về lịch sử tộc người; văn hóa vật chất; hoạt động kinh tế; phong tục tập quán; văn học dân gian; âm nhạc dân gian và nghệ thuật dân gian của dân tộc Mạ ở Việt Nam.