Văn hóa cổ truyền của người Hrê ở huyện An Lão tỉnh Bình Định - Nguyễn, Xuân Nhân (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu tổng quan về tình hình nghiên cứu văn hóa người Hrê Bình Định. Trình bày đặc điểm tự nhiên, kinh tế, xã hội, quá trình hình thành và phát triển văn hóa cổ truyền Hrê cũng như vấn đề bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hóa cổ truyền Hrê trong đời sống văn hoá Bình Định hiện nay.