Then tày giải hạn - Hoàng, Triều Ân (Văn hóa thông tin, 2015)
Giới thiệu cái thực cuộc sống và cái ước mơ của dân gian cùng niềm khát vọng bình an khang thái trong Then Tày giải hạn. Giới thiệu nội dung văn bảnThen tày giải hạn gồm các bản dịch, bản phiên âm và bản Nôm.