Văn học dân gian Thái Bình - Phạm, Đức Duật (Văn hóa thông tin, 2015)
Tìm hiểu về hoàn cảnh tự nhiên và xã hội; giá trị tư tưởng và nghệ thuật của thơ ca dân gian và tự sự dân gian Thái Bình. Giới thiệu về các thể loại văn học dân gian Thái Bình.