Văn học dân gian Bến Tre : Tuyển chọn từ tài liệu sưu tầm điền dã - Nguyễn, Ngọc Quang (Khoa học xã học, 2015)
Sưu tầm một số tục ngữ, câu đố, ca dao, dân ca, vè, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn, truyện kể dân gian của Bến Tre.