Câu đố các dân tộc thiểu số VIệt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã học, 2013)
Tập hợp câu đố hay của các dân tộc thiểu số Việt Nam được sắp xếp theo chủ đề: câu đố về vũ trụ và các hiện tượng thiên nhiên, con người và xã hội, thế giới thực vật...