Dân ca các dân tộc Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Cao Lan, Lô Lô - Lê, Vũ Trung; Diệp, Thanh Bình; Đỗ, Quang Tụ (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu các làn điệu dân ca truyền thống của một số dân tộc: Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Lô Lô và Cao Lan.