Câc mô hình hoạt động khuyến học góp phần xây dựng xã hội học tập. (Dân trí, 2013)
Giới thiệu các văn bản quan trọng chỉ đạo nội dung hoạt động khuyến học giai đoạn 2010 - 2020. Chương trình phát triển các tổ chức khuyến học trong cả nước. Một số mô hình hoạt động khuyến học ở trong và ngoài nhà trường. Các văn bản của Đảng và Chính phủ chỉ đạo việc triển khai các hoạt động khuyến học.