Dịch tễ học và vệ sinh môi trường - Nguyễn, Hùng Nguyệt (Văn hóa thông tin, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản về dịch tễ học với môi trường sống ở vùng nông thôn Việt Nam: mối quan hệ giữa cơ thể và môi trường; vệ sinh môi trường trong chăn nuôi; vệ sinh thức ăn và dinh dưỡng; đại cương về dịch tễ học; nguồn lây bệnh và nguồn lây nhiễm; vệ sinh vật nuôi và vệ sinh các nguồn lây nhiễm...