FPT bí lục : Khám phá văn hóa doanh nghiệp tại FPT - Nguyễn, Thành Nam; Phan, Phương Đạt; Lê, Đình Lộc; Hoàng, Thị Bích Vân; Nguyễn, Thu Huệ (Nxb. Hà Nội, 2021)
Giới thiệu mô hình văn hóa doanh nghiệp của Edgar Schein, quá trình hình thành văn hóa doanh nghiệp của FPT, sự tiến hóa của văn hoá tại FPT...