25 năm hữu nghị và phát triển : 25 years of progress and friendship - Hardy, Andrew (Thông tấn, 2015)
Giới thiệu lịch sử 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu những thành tựu đạt được về ngoại giao, kinh tế, chính trị.