Lịch sử Việt Nam - Đỗ, Thị Nguyệt Quang; Đinh, Quang Hải (Khoa học xã học, 2014)
Thời kỳ miền Bắc vừa xây dựng vừa chiến đấu, đánh thắng cuộc chiến tranh pháp hoại lần thứ nhất của Mỹ (1945 - 1968) đến khi hoàn thành sự nghiệp giải phóng miền Nam (1973 - 1975)