Lịch sử Việt Nam - Đinh, Thị Thu Cúc; Lưu, Thị Tuyết Vân (Khoa học xã học, 2014)
Khắc phục hậu quả chiến tranh, khôi phục và phát triển kinh tế, văn háo, xã hội, hoàn thành thống nhất về mặt nhà nước; thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ 2 (1976 - 1980), lần thứ 3 (1981 - 1986)