Lịch sử Việt Nam - Lê, Trung Dũng; Nguyễn, Thị Hồng Vân (Khoa học xã học, 2014)
Từng bước khắc phục khủng khoảng kinh tế - xã hội trong những năm đầu đất nước đổi mới (1986 - 1990); đẩy mạnh công cuộc đổi mới đất nước thoát khỏi khủng khoảng kinh tế - xã hội (1991 - 1995); phát triển kinh tế - xã hội đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (1996 - 2000)