Tổng tập Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (Thời đại, 2013)
Tập hợp những bài phát biểu, bài viết, những đóng góp trong kho tàng lí luận cách mạng Việt Nam của đại tướng Nguyễn Chí Thanh về các lĩnh vực: xây dựng yếu tố chính trị tinh thần, tầm nhìn xuyên thế kỉ về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và một số hình ảnh về Đại tướng trong thời kì ở Bình Trị Thiên.