Tổng tập Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (Thời đại, 2013)
Tập hợp những bài phát biểu, bài viết của đại tướng Nguyễn Chí Thanh về các vấn đề: tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội nhân dân, tư tưởng quân sự "bám thắt lưng địch mà đánh" và một số hình ảnh về Đại tướng trong thời kì ở Việt Bắc.