Tổng tập Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. (Thời đại, 2013)
Tập hợp nhiều bài viết về đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà chính trị, quân sự lỗi lạc đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc; 1 số hình ảnh về đại tướng trong thời kì ở chiến trường miền Nam.