Truyện kể địa danh Việt Nam - Vũ, Quang Dũng (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu những câu chuyện kể về các địa danh núi, đồi, đảo, đèo, gò, đống, hang... của Việt Nam như: Ải Lậc Cậc và Ông chống trời Bà chống mây, các núi ở Hoà Bình do Ông Đùng lấp sông Đà tạo nên, dãy núi Yên ngựa...