Truyện kể địa danh Việt Nam - Vũ, Quang Dũng (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu những câu chuyện kể về các địa danh hành chính và các địa danh di tích - văn hóa như: ao Bà Om, bãi Cát Tiên, bãi Cồn và bãi Chúa Hến, bãi Nướng Giặc...