Truyện kể địa danh Việt Nam - Vũ, Quang Dũng (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu những câu chuyện kể về các địa danh hành chính và các địa danh di tích - văn hóa như: Bản Bó ma, bản Nã Cã, bản Ná Ca, bến Voi, cầu Chẹm và khối vàng của bà Cống Kỷ...