Tổng quan văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam - Hoàng, Nam (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu tổng quan văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam về các vấn đề: tên gọi, dân số, lịch sử, nơi cư trú, kinh tế truyền thống, văn hóa truyền thống: dân tộc Ba Na, Bố Y, Brâu, Bru - Vân Kiều, Chăm, Chơ Ro, Chu Ru, Chứt..