Tổng quan văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam - Hoàng, Nam (Văn hóa thông tin, 2013)
Tổng quan về văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam: dân tộc La Chí, dân tộc La Ha, dân tộc La Hủ, dân tộc Lào.