Hoạt động nhà văn hóa - khu thể thao thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Yến (2022)
Luận văn giới thiệu tổng quan về hệ thống Nhà văn hóa - khu thể thao thôn, tổ dân phố tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội; phân tích và đánh giá thực trạng; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của Nhà văn hóa - khu thể thao thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.