Bảo vệ và phát huy giá trị di tích lăng và nhà thờ 18 vị Quận Công họ Nguyễn Đức ở thôn Quế Ổ, xã Chi Lăng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Đắc Thắng (2022)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác bảo vệ và phát huy giá trị di tích lăng và nhà thờ 18 vị Quận công họ Nguyễn Đức tại thôn Quế Ổ, xã Chi Lăng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh; đưa ra những giải pháp nhằm bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch văn hóa này.