Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của người Bố Ý ở huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang: Luận văn Quản lý văn hóa - Hoàng, Tường Vi (2022)
Luận văn khảo sát thực trạng hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của người Bố Ý ở huyện Quản Bạ, từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của người Bố Ý ở huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.