Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh: Luận văn Quản lý văn hóa - Trương, Bách Tùng (2022)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh hiện nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Móng Cái trong thời gian tới.