Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa "Tiếng khèn dân tộc Lào" ở nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào: Luận văn Quản lý văn hóa - Onthip Chanthavong (2022)
Luận văn nghiên cứu khảo sát công tác bảo vệ và phát huy các giá trị di sản tiếng Khèn dân tộc Lào, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo về và phát huy các giá trị của di sản tiếng Khèn dân tộc Lào của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.