Quản lý tranh cổ động chính trị trong bối cảnh hiện nay : Luận án tiến sĩ Quản lý văn hóa - Triệu, Minh Lâm (2022)
Luận án nghiên cứu hoạt động quản lý tranh cổ động chính trị, đánh giá thực trạng quản lý tranh cổ động chính trị ở Việt Nam, giai đoạn 2015 - 2020; đề xuất hệ thống các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tranh cổ động chính trị ở Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.