Quản lý các di tích quốc gia đặc biệt ở tỉnh Quảng Trị: Luận án tiến sĩ Quản lý Văn hóa - Dương, Thị Vân Anh (2022)
Luận án tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận về quản lý di tích quốc đặc biệt, khái quát về các di tích quốc gia đặc biệt ở tỉnh Quảng Trị; thực trạng quản lý và giải pháp nâng cao hiệu quả các di tích quốc gia đặc biệt ở tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới.