Quản lý các bảo tàng ngoài công lập ở Việt Nam : Luận án tiến sĩ Quản lý Văn hóa - Hoàng, Thanh Mai (2022)
Luận án nghiên cứu, khảo sát, phân tích thực trạng quản lý các bảo tàng ngoài công lập ở Việt Nam hiện nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý các bảo tàng ngoài công lập ở Việt Nam.