Vốn xã hội trong lễ hội đền Và, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội : Luận án tiến sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thùy Linh (2022)
Luận án nghiên cứu, khảo sát tổng quan vấn đề nghiên cứu, cơ sở lý luận và khái quát về lễ hội đền Và từ quá khứ đến hiện tại; vốn xã hội dưới góc độ Nhà nước trong lễ hội đền Và; một số vấn đề cần bàn luận về vốn xã hội trong lễ hội đền Và tai thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.