Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Uyên (2022)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Đại Từ trong thời gian tới.