Hoạt động truyền thông trong bảo tồn và phát huy giá trị di sản hát Xoan : Khóa luận cử nhân Văn hóa học: Chuyên ngành Văn hóa truyền thông - Nguyễn, Thành Đô (2022)
Nghiên cứu thực trạng công tác truyền thông về di sản văn hóa phi vật thể Hát Xoan Phú Thọ; đề xuất những giải pháp, khuyến nghị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông về di sản văn hóa Hát Xoan Phú Thọ.