Văn hóa đọc của giới trẻ Hà Nội trên một số trang báo điện tử (khảo sát vietnamnet, vnexpress, zing.vn) : Khóa luận cử nhân Văn hóa học: Chuyên ngành Văn hóa truyền thông - Nguyễn, Thu Hiền (2022)
Khóa luận khảo sát, nghiên cứu thực trạng văn hóa đọc (báo) của giới trẻ trên một số trang báo điện tử như vietnamnet, vnexpress và zing.vn; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao văn hóa đọc trên một số trang báo điện tử của giới trẻ Hà Nội hiện nay.