Đời sống văn hóa của công nhân ở khu công nghiệp Yên Mỹ II - huyện Yên Mỹ - Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa học - Đỗ, Thị Quỳnh Hương (2022)
Khóa luận khảo sát thực trạng và một số đánh giá, giải pháp nâng cao đời sống văn hóa của công nhân khu công nghiệp Yên Mỹ II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.