Quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia : Khóa luận cử nhân Quản lý Văn hóa: Chuyên ngành Chính sách Văn hóa và Quản lý nghệ thuật - Kiều, Đức Mạnh (2022)
Khóa luận khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, từ đó đề xuất một số giải pháp phù hợp nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực tại Bảo tàng trong thời gian tới.