Thực trạng và giải pháp ứng dụng marketing văn hóa nghệ thuật trong hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị dân ca ví, giặm tại Trung tâm nghệ thuật truyền thống Nghệ An : Khóa luận cử nhân ngành Quản lý Văn hóa - Trần, Thăng Long (2022)
Khóa luận khảo sát, nghiên cứu thực trạng ứng dụng marketing văn hóa nghệ thuật trong hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị dân ca ví, giặm của đơn vị Trung tâm Nghệ thuật truyền thống Nghệ An, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng marketing nhằm thúc đẩy sự phát triển của Trung tâm và dân ca ví, giặm.