Định tội danh tội giết người theo pháp luật hình sự Việt Nam từ thực tiễn các vụ án trên địa bàn thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Luật học - Hoàng, Thị Phương (2022)
Khóa luận nghiên cứu những vấn đề chung và quy định của pháp luật Việt Nam về tội giết người; định tội danh về tội giết người theo pháp luật hình sự từ thực tiễn xét xử sơ thẩm các vụ án hình sự về tội giết người trên địa bàn thành phố Hà Nội; giải pháp đảm bảo định tội danh đúng với tội giết người.