Phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020 - 2021 : Khóa luận tốt nghiệp; ngành đào tạo: Luật học - Hoàng, Thị Hằng (2022)
Khóa luận nghiên cứu những vấn đề lý luận về chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn, phương thức, nguyên tắc, hậu quả pháp lý và một số trường hợp chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn theo quy định của pháp luật Việt Nam; nghiên cứu thực tiễn xét xử của tòa án nhân dân tại Hà Nội về việc phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn năm 2020 - 2021; đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả công tác xét xử của tòa án nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội về phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn.