Chế định thực hiện hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi cơ bản trong bối cảnh đại dịch Covid - 19 ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp: ngành đào tạo: Luật học - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (2022)
Luận văn nghiên cứu chế định về hoàn cảnh thay đổi cơ bản, thực hiện hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi cơ bản; thực trạng vận dụng pháp luật thực hiện hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi cơ bản trong bối cảnh đại dịch Covid - 19 ở Việt Nam; một số kiến nghị nhằm hoàn thiện, nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật và giải pháp chi chủ thể hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi cơ bản.