Áp dụng các tình tiết tăng nặng trong xét xử sơ thẩm vụ án hình sự từ thực tiễn quận Đống Đa, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: ngành đào tạo: Luật học - Giang, Thị Hường (2022)
Khóa luận nghiên cứu một số vấn đề lý luận về áp dụng tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự; thực tiễn áp dụng các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự theo luật hình sự Việt Nam năm 2015 trong công tác xét xử tại quận Đống Đa, Hà Nội; một số kiến nghị bảo đảm áp dụng đúng các tình tiết tặng nặng trách nhiệm hình sự.